Khám phá lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất hiện nay

Written by Vi Linh Marie on October 10, 2020 in Football with no comments.

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Bóng đá Việt Nam ngày càng nổi lên với những màn trình diễn ấn tượng. Bạn có thể tìm hiểu về lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay thông qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu khi thi đấu tại Thái Lan và đã chuyển sang CLB hoạt động với mức lương khá ấn tượng. Và hiện tại cầu thủ này đang có mức lương khoảng 510 triệu/tháng. Với mức lương cao hơn khá nhiều lần so với những cầu thủ khác. Đây là một trong những cái tên khá ấn tượng được nhiều người yêu thích.

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam - Văn Hậu

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam – Đoàn Văn Hậu

Công Phượng – Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cực cao

Công Phượng trong khoảng thời gian thi đấu mức lương lên đến 20000 euro mỗi tháng. Sau khi rời Sint Truidense, anh về thi đấu và hoạt động tại CLB TP. Hồ Chí Minh với mức lương ấn tượng lên đến 120 triệu đồng/ 1 tháng. Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất hiện nay không thể thiếu cầu thủ này.

Nguyễn Quang Hải

Hiện tại, Quang Hải đang thi đấu và hoạt động cho câu lạc bộ Hà Nội. Theo những thông tin ghi nhận được, hiện tại anh chàng này đang sở hữu cho mình một mức lương khá ấn tượng lên đến 40 triệu đồng/1 tháng.

Tuy nhiên, đó là mức lương khi thi đấu của Quang Hải. Anh cũng có những khoản thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo khác. Với mức thu nhập khoảng 100 triệu.

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Lương Xuân Trường

Một trong những chân sút có mức lương khủng của bóng đá Việt Nam đó chính là Xuân Trường. Khi đầu quân cho ClB Buriram United, chàng cầu thủ này nhận được 10,000 USD mỗi tháng, bằng khoảng 230 triệu đồng.

Lương cầu thủ Việt Nam Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm đã chinh phục trái tim của người hâm mộ khi chấn giữ vị trí thủ thành cực ấn tượng. Thủ thành người Hải Phòng khi đầu quân cho CLB Muangthong United với mức lương ngất ngưởng khoảng 11,200 USD/ mỗi tháng. Là một trong những cầu thủ lọt tốp mức lương cao nhất hiện nay.

Xem thêm:

Đội hình mạnh nhất thế giới hiện nay được nhiều người săn đón

Top 10 đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay

Nguyễn Trọng Hoàng

Hiện tại, Trọng Hoàng đang thi đấu và đầu quân cho CLB Viettel. Hiện tại nhờ sự cống hiến và những thành tích anh chàng đang đạt được mức lương 50 triệu/tháng. Lọt vào top lương cầu thủ bóng đá cao nhất việt nam hiện nay.

Nguyễn Trọng Hoàng

Nguyễn Trọng Hoàng

Bùi Tiến Dũng( CLB Viettel) , Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Toàn

Những cầu thủ này cũng ghi được khá nhiều thành tích ấn tượng. Họ thi đấu một cách năng nổ nhưng cũng không đạt được quá nhiều thành tích. Tuy vây, mức lương của họ cũng không phải quá thấp khi đạt khoảng 15-20 triệu đồng/1 tháng.

Phạm Đức Huy, Nguyễn Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng( CLB Hà Nội),

Những cầu thủ bóng đá Việt Nam như Đức Huy, Tiến Dũng, Tiến Linh đạt mức lương khoảng 15 triệu đồng.

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải

2 cầu thủ này cũng có khá nhiều thành tích ấn tượng. Họ thể hiện và thi đấu một cách rõ rệt trong các trận đấu đã qua. Mức lương cầu thủ  trung bình từ 15-20 triệu đồng/ 1 tháng.

Lê Công Vinh

Lương cầu thủ sau những ấn tượng kỳ tích mà họ lập nên chắc chắn khiến cho nhiều người hâm mộ không thể quên được. Những tên tuổi kỳ cựu của bóng đá Việt cũng khiến nhiều người chú ý. Tiêu biểu là Lê Công Vinh. Chàng trai trước kia sở hữu mức lương khoảng 70 triệu/ 1 tháng. Sau này được tăng lên khoảng 10,000 USD/1 tháng.

Lê Công Vinh

Lê Công Vinh

Huỳnh Quang Thanh

Đây cũng là 1 cầu thủ kỳ cựu có mức lương khá cao. Anh được mời gọi từ CLB Sài Gòn khi trả đến 4 tỷ/ năm. Nhưng anh chàng đã lựa chọn theo con đường bóng đá phủi mà không thi đấu chuyên nghiệp.

Nguyễn Việt Thắng

Anh chàng được nhận khoảng g 9 tỷ đồng trong vụ chuyển nhượng từ ĐTLA đến Ninh Bình. Trong vụ chuyển nhượng từ Ninh Bình về Bình Dương, anh còn sở hữu bản hợp đồng đến 8 tỷ.

Nguyễn Việt Thắng

Nguyễn Việt Thắng

Lê Phước Tứ

10 tỷ đồng là con số anh chàng này được săn đón sau thành tích của AFF Cup 2008. Anh chàng này sở hữu 6 tỷ/3 năm khi đầu quân cho Ninh Bình. Mức lương này của anh cũng tốn không ít giấy mực của báo chí.

Vũ Như Thành – Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất

Lương cầu thủ bóng đá cao nhất không thể thiếu cầu thủ Vũ Như Thành. Cầu thủ sở hữu những phí lót tay lên đến con số vài chục tỷ đồng. Tuy nhiên, do những cám dỗ cuộc sống mà anh chàng đã để mất sự nghiệp đỉnh cao.

Như vậy, với những thông tin về lương cầu thủ bóng đá Việt Nam trên đây, nhất định bạn có thể tìm được những thông tin mà mình mong muốn. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *